Cách nhận biết trại gà uy tín

1078

Các tiêu chí giúp bạn lựa chọn được trại gà uy tín hiện nay

Hiện nay, nhu cầu mua gà giống, chiến kê đang ngày càng cao. Lựa chọn các chiến kê có sức khỏe, khả năng chiến đấu tốt là mong muốn của rất nhiều người. Tuy nhiên, để lựa chọn được những chiến kê tốt, bạn cần tìm mua tại các trại gà uy tín. Vậy làm thế nào để chọn được các trại gà chất lượng, đáng tin cậy? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

Cach lua chon trai ga uy tin the nao

Cách lựa chọn trại gà uy tín thế nào?

Các tiêu chí lựa chọn trại gà uy tín

Để lựa chọn được trại gà chất lượng, bạn có thể dựa vào các yếu tố như:

Số lượng gà chiến tại trang trại

Các trại gà uy tín thường có nhiều ưu điểm, nổi bật trong số đó là các giống gà và số lượng gà tại đây. Thông thường, các trang trại gà lớn, nổi tiếng sẽ có số lượng chiến kê tương đối lớn. Các trang trại này có thể có tới vài chục hoặc vài trăm chiến kê thuộc nhiều giai đoạn, nhiều giai đoạn, từ các chú gà tơ đến gà trưởng thành…

Bạn có thể dễ dàng lựa chọn các chiến kê phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình. Đến với các trại gà chất lượng, uy tín, bạn sẽ hoàn toàn không cần lo lắng đến việc không mua được chú gà như mong muốn.

Sở hữu nhiều giống gà chất lượng

Tại trại gà lớn, uy tín sẽ có giống gà chiến đa dạng. Các giống gà tại đây có thể tham gia đá gà tre, đá gà cựa sắt… tùy theo nhu cầu và mục đích chọn mua của khách hàng. Tất cả đều là những giống gà thuần chủng, có sức khỏe tốt và được chọn lọc kỹ lưỡng bởi các sư kê giàu kinh nghiệm.

Trai ga uy tin phai co nhieu giong ga chat luong

Trại gà uy tín phải có nhiều giống gà chất lượng

Giá thành hợp lý, vừa phải

Khi lựa chọn gà tại các trại gà, mức giá là yếu tố khách hàng không thể bỏ qua. Các trang trại gà uy tín sẽ không tăng giá đột ngột, bán giá cao hay bán phá giá các giống gà của mình. Dù có các chiến kê có tiềm năng, kỹ thuật tốt nhưng mức giá tại các trang trại này lại rất hợp lý và phải chăng.

Quy mô chuồng trại lớn

Để đánh giá một trại gà, bạn cần lưu ý tới quy mô chuồng trại tại đây. Thông thường, các trại gà có chuồng trại được đầu tư, xây dựng, đảm bảo tiêu chuẩn thì mới có thể nuôi và huấn luyện chiến kê hiệu quả được.

Các trại gà có số lượng chuồng gà, sân phơi lên tới vài trăm chuồng thường được đánh giá là một trại gà lớn. Các chuồng gà phải đáp ứng được yêu cầu về quy cách xây dựng, chuồng trại thông thoáng và đảm bảo không quá lạnh hay quá nóng.

He thong chuong trai phai duoc dam bao

Hệ thống chuồng trại phải được đảm bảo

Không có “phốt” trước đó

Một trong những yếu tố quan trọng để chọn được trại gà uy tín đó là không có các “phốt” mua bán. Chẳng hạn như bán gà bệnh, bán quá đắt… Bạn có thể tìm hiểu trong các diễn đàn, hội nhóm trao đổi kinh nghiệm như Trại gà 247. Điều này thể hiện rõ ràng sự uy tín và đảm bảo của các trại gà.

Trại gà có vị trí thuận tiện, dễ di chuyển

Di chuyển chiến kê cũng là một yếu tố quan trọng, ảnh hưởng tới chất lượng và sức khỏe của gà. Vì thế, khi tìm kiếm các trại gà, bạn cần lưu ý tới yếu tố vị trí của trại gà đó. Bạn nên chọn các trại gà ở khu vực trung tâm thuận tiện di chuyển.

Thông thường, các trại gà tại khu vực Long An thường được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Đây là khu vực gần với biên giới Campuchia, gần các trường gà lớn như Thomo. Vì thế, việc tham quan, tìm hiểu, chọn và di chuyển gà cũng dễ hơn rất nhiều.

Các trại gà chất lượng thường hỗ trợ người mua trong quá trình nhốt lồng, chuẩn bị thức ăn và giải đáp những lưu ý trong quá trình di chuyển. Vì thế, bạn sẽ không cần quá lo lắng trong việc mang chiến kê về nơi ở của mình.

Trai ga 247 la dia chi duoc nhieu nguoi tin tuong

Trại gà 247 là địa chỉ được nhiều người tin tưởng

Lựa chọn các trại gà uy tín ở đâu?

Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện ngày càng nhiều trại gà với chất lượng không giống nhau. Để lựa chọn được các chiến kê tốt nhất, bạn cần tìm được các trại gà uy tín. Vậy nên tìm kiếm các địa chỉ cung cấp gà uy tín ở đâu?

Nếu bạn đang thắc mắc vấn đề này, hãy đến với Trại gà 247. Traiga247.com là nơi trung gian mua bán gà uy tín, được nhiều người tin tưởng hàng đầu hiện nay. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm thông tin về nhiều trại gà của các sư kê nổi tiếng như Trại gà Mít Trà Cú, trại Gà Hữu Lộc hay Trại gà Hoàng Lão Tà…

Trại gà 247 đang liên kết với trang trại gà uy tín. Qua đó đem tới cho người mua những thông tin chính xác, hữu ích nhất. Tất cả các trại gà liên kết với Trại gà 247 đều được kiểm duyệt kỹ lưỡng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua bán gà tại đây. Chắc chắn, bạn sẽ lựa chọn được chiến kê ưng ý với mức giá hợp lý nhất.

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong cách lựa chọn các trại gà uy tín. Hãy cân nhắc thật kỹ, tìm hiểu dựa trên các yếu tố trên để tìm được trại gà chất lượng và lựa chọn được chiến kê ưng ý, phù hợp nhất nhé. Chúc bạn có những trận đấu chiến thắng.