Cách Trị Bệnh Gout Cho Gà Đá Gà Nòi

680

Cách Trị Bệnh Gout Cho Gà Đá l Trại Gà 247

Để trị bệnh gout cho gà, TRẠI GÀ 247 xin chia sẻ những kiến thức cơ bản sau nhằm góp phần cải thiện thêm vốn kiếm thức cho mọi người về căn bệnh này thường xuất hiện trên gà.

Một số cách đơn giản để chữa bệnh gout trên gà.
Cách 1: Dùng miến dãn salonship hạ sốt cho trẻ em đem dán lên chân gà rồi sử dụng keo buộc lại, cứ 12 tiếng lại thay một lần, duy trì trong 3 – 5 ngày.
Cách 2: Dùng vải cotton thấm nước rồi quấn quanh chân gà (không buộc quá chặt). Sau đó mỗi ngày tưới nước mát từ 6 – 10 lần vào chân, duy trì 3-4 ngày liên tục
Cách 3: Dùng rượu thuốc để bôi trực tiếp lên chân rồi dung tay om bóp cho chân gà. Tiến hành liên tục trong 2 – 3 ngày để giảm đau. Khi thuốc ngấm vào chân sẽ giảm sưng cho gà.

khi nao can su dung vitamin c trong chan nuoi ga

Sử dụng các loại acid hữu cơ như giấm, KCL, NH4CL pha vào nước cho cả đàn gà uống, không loại trừ gà bị mắc bệnh hay không để tránh việc hết bệnh xong lây lan, chú ý việc cung cấp nước cho gà, đảm bảo luông luông cung cấp đủ nước và vệ sinh hộp đựng nước thường xuyên.

Đầu tiền về phòng bệnh, khi chọn giống cần chọn những giống ở những trang trại có chất lượng uy tín. Chuồng trại đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, đạt tiêu chuẩn. Nhiệt độ trong chuồng phải chuẩn. Thông gió cho chuồng trại mát mẽ.

Chúng ta cũng cần lưu ý những kiến thức sau: quản lý chặt chẽ thức ăn, thức ăn chống ẩm mốc, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho trại gà, nhiệt độ chuồng phải chuẩn so với nhiệt độ môi trường, điều tiết luồng khí cho trại luôn luôn khô thoáng và sạch sẽ.
Tiêm thuốc đề khác, chất diệt vải kèm vitamin bổ sung sức đề khác cho gà và luôn luông chú ý đế chế độ dinh dưỡng và vệ sinh môi trường của TRẠI GÀ 247