Tìm hiểu trại gà Mít Trà Cú – Trại gà uy tín top đầu hiện nay

895

Tìm hiểu trai ga mit tra cu – trại gà uy tín top đầu hiện nay

Mô hình trại gà tại Việt Nam đang phát triển nhanh chóng. Số lượng các trại gà trên khắp cả nước đang tăng nhanh. Để có thể tìm được trại gà uy tín, chất lượng là việc không hề đơn giản. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một trại gà lớn, uy tín để có thể tìm được chiến kê ưng ý, hãy đến với trai ga mit tra cu. Vậy bạn đã biết gì về trại gà nổi tiếng này chưa? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

H3 1

Trai ga Mit tra cu cực kỳ nổi tiếng trên thị trường đá gà Việt Nam

Giới thiệu chung về trai ga mit tra cu

Trại gà Mít trà cú được thành lập bởi ai?

Trai ga mit tra cu được thành lập giữa trên đam mê và nhiệt huyết của nghệ nhân Đặng Hữu Tiền. Đây là một sư kê nổi tiếng trong lĩnh vực đấu gà trong nước và quốc tế với tên gọi Mít Trà Cú. Và anh cũng đã lấy tên này để đặt cho trại gà của mình.

Trai ga mit tra cu được thành lập tại Long An – địa điểm nổi tiếng với đá gà chuyên nghiệp, nơi nằm gần nhiều trường gà lớn như trường gà Thomo. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đá gà chuyên nghiệp, sư kê Đặng Hữu Tiền luôn nổi tiếng trong giới đá gà và quen biết với rất nhiều sư kê chuyên nghiệp.

Trai ga mit tra cu đang phát triển nhanh chóng

Trai ga mit tra cu của đã được thành lập hơn 20 năm. Hiện nay, trại gà này đã đạt được nhiều thành tích và có tên tuổi trên thị trường Việt. Các chiến kê được huấn luyện tại trại gà mít trà cú đã đạt được những thắng lợi lớn tại cá bồ gà lớn như bồ gà 999 hay bồ gà 67.

trại gà hữu tiến

Trại gà Mít Trà Cú có cơ sở vật chất hiện đại

Trong quá trình hoạt động và phát triển của mình, Mít Trà Cú cũng đang liên kết với các sư kê khác để có được quy trình nuôi chiến kê hiện đại nhất, hiệu quả nhất. Sau nhiều năm thành lập, trai ga mit tra cu đã phát triển nhanh chóng và phát triển thành một trại gà quy mô lớn. Các chiến kê tại đây luôn là lựa chọn của rất nhiều sư kê giàu kinh nghiệm.

Từ 250 chuồng ban đầu, trại gà Mít trà cú đã phát triển lên tới 760 chuồng, gấp hơn 3 lần so với ban đầu. Mít trà cú luôn tự tin về kỹ thuật chăm sóc gà cũng như tự tin vào các sản phẩm của mình. Vậy tại sao trai ga mit tra cu lại được yêu thích đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu các ưu điểm nổi bật của trại gà này nhé.

Các ưu điểm của trại gà mít trà cú

Tâm huyết của người sáng lập

Mít trà cú là một nghệ nhân đam mê và có niềm yêu thích với đá gà. Chính vì thế, ông luôn băn khoăn và trăn trở để làm sao nền đá gà Việt Nam phát triển hơn nữa. Làm thế nào để giúp đá gà việt vang danh tại các trường gà quốc tế.

Chính vì thế, Mít trà cú đã đầu tư, xây dựng trại gà mang tên mình bằng tất cả tâm huyết. Tất cả các chiến kê, phương pháp nuôi gà, chăm sóc gà hay từng thiết kế chuồng trại đều được ông cẩn thận thực hiện. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sức khỏe và khả năng chiến đấu của các chiến kê tại đây.

H3 1

Trại gà Mít Trà Cú đã giành được rất nhiều danh hiệu lớn tại các bồ gà

Mục tiêu của trai ga mit tra cu là đem tới những giống gà có khả năng chiến đấu, công kích cao. Vì thế ông không ngừng liên kết, mở rộng giống gà, đảm bảo độ đa dạng, có đầy đủ giống gà từ trong nước đến quốc tế. Ông cũng kết hợp với công nghệ 4.0 để chăm sóc và theo dõi các chiến kê. Đồng thời tạo cho người chơi một nơi để tiếp cận, trao đổi, tìm hiểu và chia sẻ kinh nghiệm. Bạn có thể dễ dàng tiếp cận với Trại gà mít trà cú.

Quy mô và thành tựu

Mít trà cú là trại gà lớn hàng đầu tại khu vực Miền Tây nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Trại gà có diện tích lên tới 2600m2 với hàng trăm chuồng gà. Trại gà mít trà cú luôn đảm bảo cung cấp chiến kê mỗi tháng cho cá sư kê có nhu cầu.

Từ ngày thành lập đến nay, trại gà Mít trà cú đã đạt được rất nhiều thành tích và có tên tuổi trên khắp các trường gà lớn nhỏ. Trại gà này đã đạt được nhiều giải tại các bồ gà 67, bồ gà 999 hay trường gà Thomo, thomo bet. Điều này đã góp phần thể hiện tên tuổi và đẳng cấp của trai ga mit tra cu.

H5 1

Liên hệ với Mít Trà Cú ngay hôm nay để sở hữu những chiến kê xuất sắc nhất

Cam kết

Trại gà mít trà cú cam kết sẽ đem tới cho người chơi những chiến kê chất lượng nhất. Các thông tin chiến kê sẽ được công khai và minh bạch, đảm bảo chính xác 100%. Địa chỉ và thông tin của trại gà đều chính xác 100%. Trại gà cũng cam kết sẽ bán đúng giá, đúng số lượng và đúng như hình ảnh quảng cáo.

Liên hệ với Trai ga Mit tra cu để sở hữu các chiến kê xuất sắc nhất:

Hy vọng qua bài viết trên đây bạn đã hiểu hơn về trại gà Mít trà cú. Với uy tín và nhiều năm kinh nghiệm, trai ga mit tra cu luôn đảm bảo chất lượng và khả năng chiến đấu của các chiến kê. Hãy đến với trại gà này, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.