Mục tiêu và sứ mệnh trại gà duy khương

Mục tiêu và sứ mệnh

Với hy vọng mang tới chất lượng gà tốt nhất tại Đồng Nai cũng như các thành phố lớn ở Việt Nam. Trại gà Duy Khương đã liên kết với các giống gà thuần việt, các giống gà ngoại từ các nước như Philipin, Cambodia, USA,… Cùng với sự kết hợp đa dạng công nghệ 4.0 hiện nay trại gà sẽ kết hợp với đối tác độc quyền tại website TRẠI GÀ 247 để tạo ra sân chơi trực tuyến cho anh em tham gia trực tiếp trên điện thoại. Bên cạnh đó TRẠI GÀ 247 sẽ hợp tác phát trực tiếp các trận đá gà tại bồ gà thomo 67 & 999 mỗi ngày.

Mục tiêu và sứ mệnh trại gà duy khương
Mục tiêu và sứ mệnh trại gà duy khương

Cung cấp các giống gà đá

Trại gà xin cam kết, chỉ liên kết độc quyền với đơn vị tổ chức TRẠI GÀ 247

* Hình ảnh và video đều chân thực, mang đến trại nghiệm cho anh em một cách chân thực nhất

* Thông tin chi tiết từng chiến kê sẽ được công khai minh bạch

* Địa chỉ và thông tin liên hệ sẽ được công khai và xác thực tại google maps

* Cam kết bán gà đúng giá, đúng số lượng, đúng loại như trên hình ảnh và video

* Chia sẻ cho các chiến kê những kinh nghiệm nuôi, lai tạo miễn phí

Sơ lược về trại gà:

Với thú vui và đam mê nhiệt huyết với bộ môn nghệ thuật đá gà. Đồng Nai, nghệ nhân DUY KHƯƠNG. Với đam mê chơi gà từ nhỏ, Duy Khương đã tự đầu tư tiền của của bản thân để mua những chú gà đầu tiên từ Anh của sư kê thomo về nuôi từ năm 18 tuổi. Với đam mê nhiệt huyết và bản lĩnh từ khi còn nhỏ đó. Duy Khương là cái tên được người dân khu vực Đồng Nai và các tỉnh lân cận như Bình Dường và TP. Hồ Chí Minh cũng như các sư kê đặt cho anh. Trong những năm tháng sống chung với đam mê của mình. Anh đã kết giao bằng hữu gần xa như là: Nguyễn Hữu Tính (Tính Gà King) tại Gò Công, Đặng Hữu Hưng (Lão Ngoan Đồng) tại Gò Công, Phúc Barcelona (Phúc Bình Dương – Trịnh Minh Phúc) tại Bình Dương, Lê Thành Khanh (Khanh Mộc Hóa), Tường Vi (Đại diện thần ưng thomo Thunderbiro), Anh Hảo (Hảo Vũng Tàu) tại Vũng Tàu, Phương (Phương tóc dài),… Với đam mê từ rất nhỏ, cộng với tài năng của anh dần dần đã góp phần tạo nên tên tuổi của Duy Khương trong bộ môn thể thao đá gà này cũng như tên tuổi của anh trên đấu trường thomo hay còn gọi là đấu trường sinh tử tại ấp 4, Đức Huệ, Long An nay là bồ thomo 999 & bồ thomo 67.

Sơ lược về trại gà Duy Khương
Sơ lược về trại gà Duy Khương

Theo thông tin của TRẠI GÀ 247 thu thập được,Anh Duy Khương đã có hơn 11 năm chăm sóc gà với tổng kinh nghiệm cũng như mối quan hệ bằng hữu và các trại gà trong thành phố Đồng Nai và cũng như các thành phố lớn khác. Đầu năm 2010 với số vốn tự có trong tay kèm theo đó là những trận thách đấu với con số lên tới số tiền 500tr với các sư kê khác tại bồ gà Khanh Mộc Hóa (Darrling III) anh đã quyết định xây dựng trại gà với quy mô lớn nhằm phục vụ đam mê cũng như tạo sân chơi cho các hảo sư kê gần xa. Với diện tích được gọi là lớn trong Đồng Nai, trại gà Duy Khương được hình thành. Từ số lượng 500 chuồng đến nay anh đã phát triển lên 650chuồng và mở rộng 200 chuồng sân phơi cho các chiến kê. Với kỹ thuật chăm sóc gà từ kinh nghiệm đúc kết trong con người anh, đến nay trại gà vẫn cho ra những sản phẩm chất lượng mang để các giải đấu hay từ trường gà trong nước như trường gà mộc hóa, trường gà Long An, trường gà mở Tây Ninh, trường gà Tiền Giang, trường gà An Giang, trường gà Vũng Tàu, trường gà Bình Dương và những trường gà ở quận, huyện và thị xã khác. Cũng tại bồ 999 & bồ 67 những chiến kê của anh đã tạo nên những thành công vang dội tại đây.

Sơ lược về trại gà Duy Khương
Sơ lược về trại gà Duy Khương

Thông Tin Trại Gà Duy Khương

TRẠI GÀ 247 xin cung cấp các thông tin của trại gà Hữu Lộc để các chiến kê tham khảo:

+ Tên Trại Gà: TRẠI GÀ DUY KHƯƠNG

+ Địa Chỉ: Bưu điện xã Gia Kiệm – Huyện Thống Nhất – Đồng Nai

+ Số điện thoại, hotline: 090.866.8624

+ Website: traiga247.com/trai-ga-huu-tien – traigahuutien.com

+ Zalo: TyPlayer – 090.866.8624 + Facebook: Khương Bảo

+ Fanpage: Trại Gà 247

+ Youtube: Trại Gà Duy Khương

Thông Tin Trại Gà Duy Khương
Thông Tin Trại Gà Duy Khương

Quy mô và thành tựu:

Nói về quy mô, theo phóng viên từ TRẠI GÀ 247 thu thập được. Với tổng số diện tích trại gà là 2300m2 thì trại gà Duy Khương được xem là trại gà lớn nhất nhì khu vực các tỉnh miền Tây hiện nay. Mỗi tháng trại gà Hữu Tiền cho ra hơn 15 sản phẩm chất lượng đến tay các chiến kê Về trại gà Duy Khương rất đa dạng về chủng loại. Trại gà chuyên cung cấp các giống gà thuần việt, gà Việt lai Mỹ, gà điều, gà bướm,….

Quy mô và thành tựu trại gà Duy Khương
Quy mô và thành tựu trại gà Duy Khương

Tiếp theo về thành tựu. Trước năm 2010, trại gà đã tham gia các giải lớn nhỏ tại bồ gà thomo 67 & bồ 999 và đã giành được tổng cộng 2 giải, trong đó có 1 giải gà việt tại bồ Khanh Mộc Hóa (Darrling III) và 1 giải gà tre tại bồ 999 góp phần làm vang danh tên tuổi cũng như hình ảnh và chất lượng trại gà Duy Khương Với vô vàn quan hệ xã hội kết hợp tình bằng hữu khắp bốn phương. Trại gà Duy Khương ngày càng được các anh em trong kê biz biết đến. Những cái bắt tay, những hình ảnh này đã chứng minh sự hòa đồng gắn kết của anh đối với các sư kê có cùng đam mê này. Diện tích trại gà từ thời điểm hiện tại là 2300m2.

Thay mặt trại gà Duy Khương, đội ngũ TRẠI GÀ 247 cảm ơn anh em đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. BTC xin chân thành cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *