Quy mô và thành tựu trại gà Hữu Lộc

TRẠI GÀ 247 l GIỚI THIỆU TRẠI GÀ HỮU LỘC

Sơ lược về trại gà:

Với thú vui và đam mê nhiệt huyết với bộ môn nghệ thuật đá gà. Tại TP. Long An xuất hiện một nghệ nhân chơi gà mà ở đây ai cũng biết về tên của anh ấy. Nghệ nhân Hữu Lộc. Với đam mê chơi gà từ nhỏ, Hữu Lộc đã thu thập những kinh nghiệm và kỹ thuật chăm sóc gà của các nghệ nhân từ các thành phố lớn như: Đặng Hữu Tiền (Mít Trà Cú) tại Trà Vinh, Nguyễn Hữu Tính (Tính Gà King) tại Gò Công, Đặng Hữu Hưng (Lão Ngoan Đồng) tại Gò Công, Phúc Barcelona (Phúc Bình Dương – Trịnh Minh Phúc) tại Bình Dương,… Với sự đam mê và ham học hỏi này dần dần đã góp phần tạo nên tên tuổi của Hữu Lộc cũng như tên tuổi của anh trên đấu trường thomo hay còn gọi là đấu trường sinh tử tại ấp 4, Đức Huệ, Long An nay là bồ thomo 999 & bồ thomo 67.

Sơ lược về trại gà Hữu Lộc
Sơ lược về trại gà Hữu Lộc

Theo thông tin của TRẠI GÀ 247 thu thập được, Hữu Lộc đã tham gia chơi gà hơn 10 năm với tổng kinh nghiệm trong 10 năm trước thì đầu năm 2018 anh đã quyết định mở trại gà để phục vụ cho anh em gần xa có nơi để giao lưu học hỏi. Với diện tích vừa đủ, trại gà Hữu Lộc được hình thành. Từ số lượng 150 chuồng đến nay anh đã phát triển lên 560 chuồng và mở rộng diện tích sân phơi cho các chiến kê. Với sự nhiệt huyết trong con người anh, đến nay trại gà vẫn cho ra những sản phẩm chất lượng mang để các giải đấu hay từ trường gà trong nước như trường gà mộc hóa, trường gà Long An, trường gà mở Tây Ninh,… và những trường gà ở quận, huyện và thị xã khác. Cũng tại bồ 999 & bồ 67 những chiến kê của anh đã tạo nên những thành công nhất định tại đây.

Sơ lược về trại gà Hữu Lộc
Sơ lược về trại gà Hữu Lộc

Quy mô và thành tựu:

Về quy mô trại gà tính tới thời điểm hiện tại sẽ đủ sức chưa cho hơn 700 chiến kê. Mỗi tháng trại gà Hữu Lộc cho ra hơn 100 sản phẩm chất lượng đến tay các chiến kê
Về trại gà Hữu Lộc rất đa dạng về chủng loại. Trại gà Hữu Lộc chuyên cung cấp các giống gà thuần việt, gà Việt lai Mỹ, gà điều, gà bướm,….

Quy mô và thành tựu trại gà Hữu Lộc
Quy mô và thành tựu trại gà Hữu Lộc

Về thành tựu đáng nói ở đây. Trong 2 năm vừa qua, trại gà đã tham gia các giải lớn nhỏ tại bồ gà thomo 67 & bồ 999 và đã giành được 3 giải, trong đó có 2 giải gà việt tại bồ 67 và 1 giải gà tre tại bồ 999 góp phần đóng góp tên tuổi tại đấu trường sinh tử này.
Với sự kết hợp bằng hữu khắp bốn phương. Trại gà Hữu Lộc ngày càng được các anh em trong ke biz biết đến. Những cái bắt tay, những bức ảnh selfie với các kê biz trong nước sẽ nói lên điều đó.
Diện tích trại gà từ thời điểm hiện tại là 2000m2.

Quy mô và thành tựu trại gà Hữu Lộc
Quy mô và thành tựu trại gà Hữu Lộc

Mục tiêu và sứ mệnh

Với khát khao vương ra thị trường thế giới. Qua đó trại gà sẽ kết hợp với đối tác độc quyền tại website traiga247.com để tạo ra sân chơi trực tuyến cho anh em trao đổi và chia sẻ đam mê cũng như tạo ra sân chơi cho anh em bốn phương có thể tham khảo gà của trại gà.

Mục tiêu và sứ mệnh
Mục tiêu và sứ mệnh

Trại gà xin cam kết, chỉ liên kết độc quyền với đơn vị tổ chức TRẠI GÀ 247
* Hình ảnh và video đều chân thực, mang đến trại nghiệm cho anh em một cách chân thực nhất
* Thông tin chi tiết từng chiến kê sẽ được công khai minh bạch
* Địa chỉ và thông tin liên hệ sẽ được công khai và xác thực tại google maps
* Cam kết bán gà đúng giá, đúng số lượng, đúng loại như trên hình ảnh và video
* Chia sẻ cho các chiến kê những kinh nghiệm nuôi, lai tạo miễn phí
Trại gà Hữu Lộc hy vọng có cơ hội được ngồi cùng anh em chiêm ngưỡng các chiến kê cũng như trao đổi kinh nghiệm chăm sóc gà chiến.
Thông tin trại gà
TRẠI GÀ 247 xin cung cấp các thông tin của trại gà Hữu Lộc để các chiến kê tham khảo:
+ Tên Trại Gà: TRẠI GÀ HỮU LỘC
+ Địa Chỉ: Ấp Cầu Móng, xã Nhị Thanh, Thủ Thừa, Long An
+ Số điện thoại, hotline: 093 933 0081
+ Website: traiga247.com/traigahuuloc – traigahuuloc.com
+ Zalo: David Nguyen – 093 933 0081
+ Facebook: Hữu Lộc
+ Fanpage: Trại Gà 247
+ Youtube: Trại Gà Hữu Lộc

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *