Thông Tin Trại Gà Mít Trà Cú

Trại gà Mít Trà Cú là gì? l Giới thiệu

Thông Tin Trại Gà Mít Trà Cú

TRẠI GÀ 247 xin cung cấp các thông tin của trại gà Mít Trà Cú để các chiến kê tham khảo:

  • + Tên Trại Gà: TRẠI GÀ MÍT TRÀ CÚ
  • + Địa Chỉ: Trà Cú, Trà Vinh
  • + Số điện thoại, hotline: 034 422 4422
  • + Website: traiga247.com/trai-ga-huu-tien – traigahuutien.com
  • + Zalo: Dang Huu Tien – 034 422 4422 + Facebook: Dang Huu Tien
  • + Fanpage: Trại Gà 247 + Youtube: Trại Gà 247
Thông Tin Trại Gà Mít Trà Cú
Thông Tin Trại Gà Mít Trà Cú

Sơ lược về trại gà:

Với thú vui và đam mê nhiệt huyết với bộ môn nghệ thuật đá gà. Tại TP. Trà Vinh xuất hiện một nghệ nhân chơi gà nổi tiếng với thời trai trẻ đến khi về già. Nghệ nhân Đặng Hữu Tiền hay được mệnh danh là Mít Trà Cú. Với đam mê chơi gà từ nhỏ, Mít Trà Cú đã tự đầu tư tiền của của bản thân để mua những chú gà đầu tiên từ Anh Cọp (Sư phụ của sư kê thomo) về nuôi từ năm 14 tuổi. Với đam mê nhiệt huyết và bản lĩnh từ khi còn nhỏ đó. Mít Trà Cú là cái tên được người dân khu vực Trà Vinh cũng như các sư kê đặt cho anh. Trong những năm tháng sống chung với đam mê của mình. Anh đã kết giao bằng hữu gần xa như là: Nguyễn Hữu Tính (Tính Gà King) tại Gò Công, Đặng Hữu Hưng (Lão Ngoan Đồng) tại Gò Công, Phúc Barcelona (Phúc Bình Dương – Trịnh Minh Phúc) tại Bình Dương, Duy Hoàng (Thần kê thuốc gà), Tường Vi (Đại diện thần ưng thomo Thunderbiro), Anh Hảo (Hảo Vũng Tàu) tại Vũng Tàu, Phương (Phương tóc dài),… Với đam mê từ rất nhỏ, cộng với tài năng của anh dần dần đã góp phần tạo nên tên tuổi của Mít Trà Cú trong bộ môn thể thao đá gà này cũng như tên tuổi của anh trên đấu trường thomo hay còn gọi là đấu trường sinh tử tại ấp 4, Đức Huệ, Long An nay là bồ thomo 999 & bồ thomo 67

Sơ lược về trại gà
Sơ lược về trại gà

Theo thông tin của TRẠI GÀ 247 thu thập được,Anh Mít Trà Cú đã có hơn 20 năm chăm sóc gà với tổng kinh nghiệm cũng như mối quan hệ bằng hữu và các trại gà trong thành phố Trà Vình và cũng như các thành phố lớn khác. Đầu năm 2016 với số vốn tự có trong tay kèm theo đó là những trận thách đấu với con số lên tới tiền tỷ của anh với các sư kê khác như Phúc Barcalona (Xổ 5 tỷ), trại gà Liêm (Xổ 500tr) anh đã quyết định xây dựng trại gà với quy mô lớn nhằm phục vụ đam mê cũng như tạo sân chơi cho các hảo sư kê gần xa. Với diện tích được gọi là lớn trong Trà Vinh, trại gà Mít Trà Cú được hình thành. Từ số lượng 250 chuồng đến nay anh đã phát triển lên 760 chuồng và mở rộng 250 chuồng sân phơi cho các chiến kê. Với kỹ thuật chăm sóc gà từ kinh nghiệm đúc kết trong con người anh, đến nay trại gà vẫn cho ra những sản phẩm chất lượng mang để các giải đấu hay từ trường gà trong nước như trường gà mộc hóa, trường gà Long An, trường gà mở Tây Ninh, trường gà Tiền Giang, trường gà An Giang, trường gà Vũng Tàu, trường gà Bình Dương và những trường gà ở quận, huyện và thị xã khác. Cũng tại bồ 999 & bồ 67 những chiến kê của anh đã tạo nên những thành công vang dội tại đây.

Quy mô và thành tựu
Quy mô và thành tựu

Quy mô và thành tựu:

Nói về quy mô, theo phóng viên từ TRẠI GÀ 247 thu thập được. Với tổng số diện tích trại gà là 2600m2 thì trại gà Mít Trà Cú được xem là trại gà lớn nhất nhì khu vực các tỉnh miền Tây hiện nay. Mỗi tháng trại gà Hữu Tiền cho ra hơn 15 sản phẩm chất lượng đến tay các chiến kê Về trại gà Mít Trà Cú rất đa dạng về chủng loại. Trại gà chuyên cung cấp các giống gà thuần việt, gà Việt lai Mỹ, gà điều, gà bướm,….

Tiếp theo về thành tựu. Trước năm 2016, trại gà đã tham gia các giải lớn nhỏ tại bồ gà thomo 67 & bồ 999 và đã giành được tổng cộng 5 giải, trong đó có 3 giải gà việt tại bồ 67 và 2 giải gà tre tại bồ 999 góp phần làm vang danh tên tuổi cũng như hình ảnh và chất lượng trại gà Mít Trà Cú. Với vô vàn quan hệ xã hội kết hợp tình bằng hữu khắp bốn phương. Trại gà Hữu Tiền ngày càng được các anh em trong kê biz biết đến. Những cái bắt tay, những hình ảnh này đã chứng minh sự hòa đồng gắn kết của anh đối với các sư kê có cùng đam mê này. Diện tích trại gà từ thời điểm hiện tại là 2600m2.

Quy mô và thành tựu
Quy mô và thành tựu

Mục tiêu và sứ mệnh Với hy vọng lai tạo được những giống gà mới với sức mạnh công kích đạt cảnh giới cao hơn. Trại gà Mít Trà Cú đã liên kết với các giống gà thuần việt, các giống gà ngoại từ các nước như Philipin, Cambodia, USA,… Cùng với sự kết hợp đa dạng công nghệ 4.0 hiện nay trại gà sẽ kết hợp với đối tác độc quyền tại website TRẠI GÀ 247 để tạo ra sân chơi trực tuyến cho anh em trao đổi và chia sẻ đam mê cũng như tạo ra sân chơi cho anh em bốn phương có thể tiếp cận dễ dàng hơn với trại gà Mít Trà Cú.

Thông Tin Trại Gà Mít Trà Cú
Thông Tin Trại Gà Mít Trà Cú

Trại gà xin cam kết, chỉ liên kết độc quyền với đơn vị tổ chức TRẠI GÀ 247 * Hình ảnh và video đều chân thực, mang đến trại nghiệm cho anh em một cách chân thực nhất * Thông tin chi tiết từng chiến kê sẽ được công khai minh bạch * Địa chỉ và thông tin liên hệ sẽ được công khai và xác thực tại google maps * Cam kết bán gà đúng giá, đúng số lượng, đúng loại như trên hình ảnh và video * Chia sẻ cho các chiến kê những kinh nghiệm nuôi, lai tạo miễn phí Trại gà Mít Trà Cú hy vọng có cơ hội được ngồi cùng anh em chiêm ngưỡng các chiến kê cũng như trao đổi kinh nghiệm chăm sóc gà chiến.

Thông Tin Trại Gà Mít Trà Cú
Thông Tin Trại Gà Mít Trà Cú

Thay mặt trại gà Mít Trà Cú, đội ngũ TRẠI GÀ 247 cảm ơn anh em đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. BTC xin chân thành cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *