Đá gà cựa dao

1543

Luật chơi đá gà cựa dao mới và chi tiết nhất là gì???

Bên cạnh đá gà truyền thống, đá gà cựa dao là hình thức đá gà nổi tiếng, được rất nhiều người yêu thích và theo dõi. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết luật đá gà cựa dao mới nhất hiện nay. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng tìm hiểu về luật chơi của hình thức đá gà hấp dẫn này nhé.

Ban da biet luat da ga cua dao chua

Bạn đã biết luật đá gà cựa dao chưa?

Đá gà cựa dao có gì khác biệt?

Khác với đá gà truyền thống, đá gà cựa dao là việc các chiến kê sẽ thi đấu với nhau bằng 1 chiếc cựa dao được gắn vào chân. Chiếc cựa này sẽ được mài sắc, nhọn như một chiếc dao thu nhỏ. Khi chiến đấu, chiến kê sẽ sử dụng chiếc cựa dao này để tấn công đối thủ và hạ gục đối phương.

Với một chiếc cựa bằng dao sắt nhọn, chỉ với một cú đá, các chiến kê có thể hạ gục đối phương. Vì thế, các trận đá gà cựa dao luôn thu hút người xem bởi sự hấp dẫn và gay cấn. Vậy luật đá gà cựa dao thế nào? Hãy cùng tìm hiểu luật chơi và cách tuân bố thắng, thua của hình thức đá gà này nhé.

Da ga cua dao nguy hiem nhung cung rat gay can

Đá gà cựa dao nguy hiểm nhưng cũng rất gay cấn

Luật chơi đá gà cựa dao

Luật chơi đá gà cựa dao hiện nay được xây dựng vô cùng đa dạng. Luật chơi này đang được áp dụng cho nhiều giải đấu tại các trường gà lớn như trường gà thomo, các trường gà Campuchia, Philippines… Luật chơi được quy định như sau:

Đối với chiến kê

Khi tham gia đá gà cựa dao, các chiên kê phải đáp ứng được 2 điều kiện:

  • 2 chiến kê thi đấu cùng 1 trận đấu phải cùng 1 chạng gà. Trước khi trận đấu diễn ra, các chiến kê sẽ được kiểm tra cân nặng và xếp cặp.
  • Cựa dao của 2 chiến kê phải đảm bảo quy định về giải đấu. Các giải đấu khác nhau sẽ quy định kích thước và độ sắc nhọn của cựa dao khác nhau. Trước khi đá gà, chiến kê nào có cựa dao có lợi thế hơn thì sẽ phải quấn keo lại. Đây là quy định giúp đảm bảo công bằng và minh bạch cho trận đấu.

Quy định về thời gian và thắng thua của trận đấu

Trong đá gà cựa dao, một hiệp đấu thường kéo dài tối đa từ 10 – 15 phút và không giới hạn số hiệp đấu tối đa. Tuy nhiên, thông thường các hiệp đấu của đá gà cựa sắt chỉ kéo dài từ 3 – 5 phút.

Luat choi da ga cua dao rat de hieu

Luật chơi đá gà cựa dao rất dễ hiểu

Một trận đấu sẽ kết thúc khu:

  • 1 trong 2 chiến kê chết hoặc bị thương nặng, không thể tiếp tục tham gia thi đấu
  • 2 chiến kê đều bị thương như nhau sẽ được tạm dừng nghỉ ngơi và nạp đòn. Nếu sau khi bắt đầu lại, 2 chiến kê có thể tiếp tục thi đấu thì trận đấu sẽ diễn ra.
  • Khi cả 2 chiến kê không thể tiếp tục chiến đấu. Sau khi trọng tài nhấc lên xuống 3 lần liên tục, chiến kê nào không gục sẽ giành thắng lợi.
  • Nếu cả 2 chiến kê đều bỏ chạy hoặc không tiếp chiến đấu, trận đấu sẽ kết thúc với tỷ số hòa. Tuy nhiên, đây là trường hợp rất ít khi xảy ra.

Với luật chơn đơn giản, bạn có thể dễ dàng hiểu các trận đá gà cựa dao. Tuy nhiên, với chiếc cựa dao sắc nhọn, chiến kê có thể nhanh chóng hạ gục đối thủ chỉ sau một pha tấn công. Vì thế, trận đá gà cựa dao có thể kết thúc sớm hơn so với thời gian quy định. Chính sự gay cấn và hấp dẫn này đã giúp các trận đá gà cựa dao nhanh chóng phát triển và được nhiều người yêu thích.

Truong ga 999 la noi dien ra cac tran da ga cua dao hap dan

Trường gà 999 là nơi diễn ra các trận đá gà cựa dao hấp dẫn

Xem đá gà cựa dao ở đâu chất lượng?

Nhu cầu xem đá gà cựa dao đang tăng nhanh chóng. Vậy hiện nay, xem đá gà cựa dao ở đâu uy tín và chất lượng nhất? Nếu bạn đang tìm một địa chỉ diễn ra các trận đá gà cựa dao gay cấn, hãy đến với trường gà 999. Đây là một trong những trường gà tại trường Thomo nổi tiếng hàng đầu Campuchia.

Trường gà 999 là một trong những trường gà lớn nhất tổ chức các trận đá gà cựa sắt, cựa dao hiện nay. Tại đây, các giải đá gà cựa dao sẽ diễn ra liên tục, hàng ngày và thời điểm cuối tuần sẽ là lúc diễn ra các giải đấu lớn. Các trận đá gà cựa dao tại Đá gà 999 có luật chơi minh bạch, rõ ràng và thu hút được một lượng lớn người xem. Các chiến kê tại đây đều được huấn luyện chuyên nghiệp, bài bản và cực kỳ thiện chiến. Xem các trận đá gà cựa dao tại Đá gà 999 sẽ đem tới cho bạn những trải nghiệm khó quên.

Để xem các trận đá gà cựa dao hấp dẫn nhất, hãy đến với Trại gà 247. Traiga247.com là địa chỉ trực tiếp các trận đá gà hấp dẫn, gay cấn, chất lượng cao. Bạn có thể theo dõi bất cứ trận đấu yêu thích nào tại đây. Trại gà 247 luôn đảm bảo chất lượng hình ảnh, âm thanh cho các trận đá gà. Với các góc quay chân thực, bạn có thể theo dõi chi tiết các trận đấu như ngồi trực tiếp tại trường gà vậy.

Đá gà cựa dao là hình thức đá gà hấp dẫn bạn không thể bỏ qua. Hãy tìm hiểu luật chơi, địa chỉ tổ chức và website theo dõi trực tiếp để không bỏ lỡ bất cứ trận đấu nào nhé. Chắc chắn, các trận đá gà cựa dao gay cấn sẽ đem tới cho bạn sự hài lòng và yêu thích. Đá gà cựa dao sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê xem đá gà của mình.